doner kebab, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kebab ngon, kebab gia thanh, banh mi kebab, bánh mì kẹp, bánh ngon, bánh kẹp, bánh bao, bánh bao kẹp, gia thanh food, fast food, bread, món ngon, bổ dưỡng, sốt, mayonnaise,

doner kebab, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kebab ngon, kebab gia thanh, banh mi kebab, bánh mì kẹp, bánh ngon, bánh kẹp, bánh bao, bánh bao kẹp, gia thanh food, fast food, bread, món ngon, bổ dưỡng, sốt, mayonnaise,

doner kebab, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kebab ngon, kebab gia thanh, banh mi kebab, bánh mì kẹp, bánh ngon, bánh kẹp, bánh bao, bánh bao kẹp, gia thanh food, fast food, bread, món ngon, bổ dưỡng, sốt, mayonnaise,

doner kebab, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kebab ngon, kebab gia thanh, banh mi kebab, bánh mì kẹp, bánh ngon, bánh kẹp, bánh bao, bánh bao kẹp, gia thanh food, fast food, bread, món ngon, bổ dưỡng, sốt, mayonnaise,

doner kebab, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kebab ngon, kebab gia thanh, banh mi kebab, bánh mì kẹp, bánh ngon, bánh kẹp, bánh bao, bánh bao kẹp, gia thanh food, fast food, bread, món ngon, bổ dưỡng, sốt, mayonnaise,
doner kebab, bánh mì thổ nhĩ kỳ, kebab ngon, kebab gia thanh, banh mi kebab, bánh mì kẹp, bánh ngon, bánh kẹp, bánh bao, bánh bao kẹp, gia thanh food, fast food, bread, món ngon, bổ dưỡng, sốt, mayonnaise,
Địa chỉ: 77a Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 TP. HCM
Hotline: 0901364968 - 0901364968

Tin tức

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÒ NHÚNG DẤM TẠI NHÀ NGON TUYỆT

  • 06/06/2018 - 03:45:31
  • 176
Nguyên liệu
  • 1kg thịt bò fillet
  • Phần nấu nước lèo:
  • 2 nhánh sả thái khúc đập dập
  • 1 củ hành tây
  • 1 củ hành tím
  • 1/3 trái khóm thái lát dày
  • 1 lít nước dừa tươi ( mua trong siêu thị)
  • 200ml dấm
  • 500ml nước
  • 2 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng cà phê bột nêm
  • 2 muỗng canh đường
  • Phần mắm nêm: 1/2 chén mắm nếm, 1/2 chén khóm băm nhuyễn ( vừa cái vừa nước), 1/3 chén nước dừa tưoi hay nước sôi để nguội, 2 muỗng canh đường, 1/2 trái chanh, 1 muỗng canh ớt tỏi băm
  • Nguyên liệu ăn kèm như: Bún tươi,bánh tráng mỏng, dưa leo, xà lách, các loại rau thơm…

 

 Cách làm
 

Bò nhúng dấm là món ăn phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon và cách làm lại cực kỳ đơn giản. Đây được xem là một trong những món lẩu nhúng cực kỳ thích hợp cho ngày Đông lạnh.

Bò nhúng dấm 1

 
  • 500gr thịt bò rửa sạch thấm khô, thái lát mỏng. Nhớ thái ngang sớ cho thịt mềm. Xếp ra dĩa, cắt ít hành tây và sả thái mỏng để lên trên dĩa thịt cho đẹp.

Bò nhúng dấm 2

  • Phi dầu với 2 tỏi thật thơm, cho mắm nêm vào cùng nước lạnh, đường nấu sôi với lửa nhỏ và hớt bột thường xuyên. Khi nước mắm nêm sôi thì tắt bếp. Bây giờ cho khóm băm cùng ớt và vắ nước cốt chanh vào, nếm lại vừa ăn là được. 
  • Cho tất cả các nguyên liệu phần nước lèo vào nồi, bắc lên bếp nấu lửa vừa. Khi nước lèo sôi, nêm nếm lại có đủ vị chua chua ngọt ngọt như ý thì tắt bếp.

Bò nhúng dấm 3

  • Nước lèo cho ra nồi, bỏ thêm hành tây và sả thái mỏng. Các nguyên liệu ăn kèm xếp ra dĩa là hoàn tất. Thịt bò khi ăn mới nhúng vào nồi nước lèo đang sôi.

Bò nhúng dấm 4

 

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách nấu món ngon cuối tuần bò nhúng dấm ngon cho cuối tuần.

  • Gia Thành Food
  • 77a Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 TP. HCM
  • 0901364968 - 0901364968
  • giathanhkebab@gmail.com
  • KEBABGIATHANH.VN
Liên kết MXH
Youtube twitter Facebook Google+
Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
2018 Copyright datnenbinhtan.vn
  • Đang online: 1
  • Tuần: 151
  • Tổng truy cập: 628375
Back to Top